sản phẩm

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công (Bản Đặc Biệt)

Giá bán: 250000 đ

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công (Bản Đặc Biệt)

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công (Bản Đặc Biệt) gồm bìa cứng, bìa áo, 8 bưu thiếp, có chữ ký của TS Lê Thẩm Dương và có thêm 1 chương mới!

Giới thiệu về Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công (Bản Đặc Biệt)

Sau khi Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công trở thành hiện tượng xuất bản trong năm 2016 với lượng phát hành lớn, theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm Langmaster tiếp tục phối hợp xuất bản đặc biệt của cuốn sách này.

Dự kiến sẽ có 500 bản đặc biệt của cuốn sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành CôngĐây là những cuốn sách có bìa cứng, có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, và là bản đầy đủ của Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: được bổ sung thêm một chương gắn liền với thương hiệu của tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Hàm số của tình yêu hạnh phúc.

Thông tin thêm về cuốn sách đã xuất bản năm 2016

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công (bản thường) là cuốn sách đầu tiên trong tủ sách hướng nghiệp do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm Langmaster thành lập. Cuốn sách gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực... Sách được chia thành 5 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?;  Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Phân loại tính cách bằng MBTI.

Đặc biệt, Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội. Sách còn có 8 postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói “bất hủ” của TS Lê Thẩm Dương.

 

Mua sách làm chủ cảm xúc làm chủ bản thân

 

Về tác giả của Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng ban biên soạn cuốn sách cho biết: Qua các cuộc trò truyện trực tiếp cùng ông, chúng tôi nhận thấy TS Lê Thẩm Dương là người rất tâm huyết với giới trẻ, muốn truyền cho họ phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng sống, hướng họ đến với các giá trị chân, thiện mỹ trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập rất nhanh với khu vực và thế giới”.

Video ra mắt sách: https://goo.gl/yjJeq3 

Hotline đặt sách: 19006964 – 02473 010 009
Văn phòng Langmaster, tầng 15, số 139 Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn muốn mua sách hãy comment SĐT để được tư vấn miễn phí nhé 

 

kissanime watch anime online