sản phẩm

Hạ gục nhà tuyển dụng

Giá bán: 160000 đ

Tác giả: Martin Yate, CPC

Năm xuất bản: 2016

Số trang: 555

Khổ: 16 x 24

Giá: 120.000 đồng

 

Nếu bạn đang có một khoảng thời gian khủng hoảng, đầy biến động và thay đổi vì nghề nghiệp, bạn nên tìm đến cuốn sách này. Cuốn sách này sẽ giúp bạn định hướng về chiến lược sự nghiệp đúng đắn và nắm chắc các chiến thuật hữu dụng trong tìm việc đóng vai trò quyết định tới sinh tồn và hạnh phúc của bạn. Trong sự nghiệp cả cuộc đời, kỹ năng quản lý sự nghiệp và tìm kiếm việc làm là những kỹ năng quan trọng nhất bạn cần để phát triển.

Qua 29 năm và hàng triệu bản sao sau, Hạ gục nhà tuyển dụng đã được thử nghiệm qua thời gian tại cộng đồng ở Mỹ cũng như các nước trên thế giới và chứng minh được độ hiệu quả của nó. Nếu bạn muốn sự nghiệp trở nên ý nghĩa hơn, đây sẽ là cuốn sách mang đến cho bạn những cách thức để khiến quãng thời gian tìm việc và cuộc đời sự nghiệp của bạn thành công!

 

Cuốn sách gồm 5 phần:

Phần 1: Hành trang đầy đủ

Phần 2: Bắt đầu mở lời

Phần 3: Cách trả lời hay cho những câu hỏi khó

Phần 4: Những đường nét cuối cùng

Phần 5: Vị trí của những công việc

 

Các review của độc giả về cuốn sách:

J.R. San Antonio, TX: “Nhờ sử dụng các phương pháp trong đó mà tôi đã có 3 cuộc phỏng vấn trong tuần đầu tiên. Tôi chỉ muốn nói cảm ơn tác giả vì cuốn sách quá tuyệt vời.”

R. Littleton, CO: “Cuốn sách “Hạ gục nhà tuyển dụng” đã thay đổi cuộc sống của tôi! Nó thực sự đã làm điều đó. Nó khiến tôi khám phá được khả năng của mình và cống hiến cho công việc một cách xuất sắc. Cảm ơn bạn!”

D.T. Hong Kong – Bound: “Tôi là sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Johnson & Wales. Tôi đã đọc cuốn sách “Hạ gục nhà tuyển dụng”, nó đã giúp tôi nhận được nhiều lời mời tuyển dụng chỉ trong vài tuần qua”

Video ra mắt sách: https://goo.gl/uTgA8R

Hotline đặt sách: 19006964 – 02473 010 009

 

Bạn trẻ đang thiếu định hướng nghề nghiệp, nhận ra những gì mình học không phù hợp với niềm yêu thích, không biết định vị sở trường, tính cách của mình?  Bạn mong muốn sở hữu bộ sách hướng nghiệp nổi tiếng thế giới mà TS. Lê Thẩm Dương giới thiệu sẽ làm kim chỉ nam cho những bạn trẻ thì comment SĐT để được tư vấn bạn nhé.

kissanime watch anime online